Binh Pháp Tôn Tử Dành Cho Phái Đẹp

Binh Pháp Tôn Tử Dành Cho Phái Đẹp không phải là một quyển sách được viết ra nhằm khích lệ người đọc. Mục đích cuối cùng của quyển sách là cung cấp cho phụ nữ những chiến thuật mà tất cả chúng ta đều cần đến để vượt qua những trở ngại trên con đường giành lấy những gì mình mong muốn.

Binh pháp tôn tử dành cho phái đẹp là những chiến thuật của Tôn Tử, bạn sẽ nhìn thấy được những gì mà người khác không thấy, và nghe được những thông điệp thầm lặng mà họ không thể nghe. Nào, cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

Binh pháp tôn tử dành cho phái đẹp

Sức Mạnh Của Ngôn Từ - Dù chẳng biết gì về nghệ thuật ứng xử vẫn có thể ứng xử đầy nghệ thuật

Hẳn bạn cũng hiểu rất rõ, chúng ta đang sống trong một thế giới khác rất xa với một thế giới hoàn mỹ. Rất nhiều người trong chúng ta là người tốt, nhưng lại không biết phải làm người tốt như thế nào khi phải chạm trán với sự công kích và thô lỗ ngày càng gia tăng.

Sức Mạnh Của Ngôn Từ - Dù chẳng biết gì về nghệ thuật ứng xử vẫn có thể ứng xử đầy nghệ thuật sẽ hướng dẫn chúng ta cách tránh trở thành kẻ thô lỗ cũng như đối đầu với những gã "thô lỗ" trong cuộc sống một cách hài hước, đầy cơ sở khoa học về "phép lịch sự" trong giao tiếp bằng ngôn từ. 

Sức mạnh của ngôn từ

Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống - Cuốn cẩm nang sống hạnh phúc dành cho những người bận rộn.

Hạnh phúc chẳng phải là cái gì đó hiển hiện tự nhiên, đến rồi đi một cách ngẫu nhiên, hay là cái mà chỉ một số ít người may mắn được trải nghiệm.

Bạn hoàn toàn có thể nắm giữ được hạnh phúc, bằng cách điều chỉnh thật tinh tế cách suy nghĩ, làm một số việc làm giản dị hằng ngày, toàn bộ cái nhìn về cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Chắc chắn là như thế!

Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất – Một bản phân tích đầy tham vọng, xuất sắc về khái niệm hạnh phúc tự thân

Vượt khỏi cái ngưỡng xoàng xĩnh bằng việc đi tìm những mảng hạnh phúc bên ngoài vật chất. Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất tựa như một cuộc nghiên cứu thu nhỏ lại vậy. Khi bạn đọc hết cuốn sách này, bạn sẽ vừa cười vừa giật mình suy nghĩ và nhận ra rằng: 50% giới hạn hạnh phúc được quy định do kiểu gen, phần còn lại là do chúng ta tích lũy.

Khi mọi điểm tựa đều mất

Đọc cuốn sách để thấy rằng hạnh phúc là điều vô cùng giản dị và gần gũi bởi vì nó ở ngay bên trong mỗi chúng ta, một cảm xúc mới – hạnh phúc tự thân – bất kể mọi tác động tiêu cực từ bên ngoài. Quyển sách sẽ gửi đến bạn nền tảng cơ bản nhất, giúp bạn duy trì một trạng thái hạnh phúc bền vững và trọn vẹn. Điều mà trong xã hội này ai cũng đang tìm kiếm. Bạn có thể tặng cho người bạn yêu quý cuốn sách này đấy!

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon – Để lấy được đại gia, trước hết bạn phải là một cô nàng đại gia!

Tôi rất thích câu nói của người đẹp Phạm Băng Băng:” Tôi không cần lấy đại gia, bởi vì bản thân tôi đã là đại gia của chính mình”. Quả là một câu nói truyền cảm hứng đầy bí ẩn dành riêng cho phái đẹp. 

Người giàu có nhất thành Babylon

Thật ra, nếu bạn ngẫm lại câu nói đó, bạn sẽ thấy chẳng có gì ghê gớm cả. Bởi vì từ trước đến giờ, xã hội đã phân biệt rạch ròi đến độ Mây ở tầng nào sẽ gặp mây tầng đó, ở cõi người thì chỉ gặp được người thôi. Và lại thật ra là, bạn chỉ cần là đại gia, thì chẳng cần phải cúi đầu nghiêng mình, tìm đủ mọi cách để trở thành vợ của đại gia đâu. Chính cuốn sách Người Giàu Có Nhất Thành Babylon này sẽ giúp bạn trở thành một cô nàng đại gia, thật đấy! 

Dấu Chân Trên Cát - Một quyển sách kì lạ về một chuyện tình

Không giống như những cuốn tiểu thuyết ngôn tình ướt át có chung một cốt truyện mà ai cũng có thể đoán được cái kết. Dấu Chân Trên Cát là một quyển sách kì lạ. Vì trước khi là một quyển sách triệu bản, đó chỉ là cuốn tiểu thuyết hư cấu của tác giả Mika Waltari (1908-1979) - Một nhà soạn kịch nổi tiếng. 

Truyện nổi bật vấn đề về cái chết, sự sống, con người hướng thiện, bắt đầu từ 1 vị bác sĩ , lương y, hết lòng vì bệnh nhân, không màng danh lợi, ham học hỏi, chỉ theo đuổi kiến thức, và những điều khác trong cuộc sống. Tất cả đều rất gần với con người thật, bản ngã con người cũng vậy, không vững bền khắc sẽ vị lung lay vì những thứ hào nhoáng bên ngoài, ko có giá trị thực tế...

Một cuốn sách dành cho những ai thích tìm hiểu về Ai Cập cổ đại và một số vấn đề về tâm linh. Combo Sách xin trích lại 5 ý hay cho các bạn đọc sơ qua nhé:

Không một người nào có thể gọi là khỏe mạnh nếu tâm hồn của họ què quặt & ốm yếu

Kiến thức là một kho tàng quí báu, nhưng đôi lúc cũng là con dao hai lưỡi, nếu không biết cách sử dụng sẽ đem lại hậu quả tai hại.

Giáo dục là một phần rất quan trọng trong sự phát triển đời sống. Con người nhìn cuộc đời ra sao tùy thuộc rất nhiều ở sự giáo dục của người đó

Chân lý không bao giờ đổi thay

Việc duy nhất để giải quyết sự bất đồng ý kiến, dị biệt tư tưởng chính là tình yêu thương.

Dấu chân trên cát

Binh Pháp Tôn Tử Dành Cho Phái Đẹp chính là nghệ thuật 'Giỏi việc nước, đảm việc nhà' dành cho các nàng Lọ Lem thời hiện đại. Thừa nhận đi nào, Binh Pháp Tôn Tử Dành Cho Phái Đẹp là một bộ bí kíp vô cùng phù hợp với phái nữ tụi mình phải không? 

Hãy giải quyết mọi vấn đề một cách khéo léo và là những chuyên gia hòa giải bẩm sinh. Dù bạn có thông minh hay thành đạt đến mấy chăng nữa, bạn vẫn nên dành chút quỹ thời gian hiếm hoi của mình để làm nâng tầm bản thân mình lên nhé!

ĐẶT SÁCH